Post by sappporcollrelas on Mar 8, 2022 13:09:14 GMT -5
------------------------------------------
▶▶▶▶ WinWing: Space Shooter ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ WinWing: Space Shooter IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ mod ọpọlọpọ gbogbo ▞▞▞
▞▞▞ WinWing: Space Shooter 2022 version ▞▞▞
Mechanics ọlọgbọn, 99% daakọ ti archero ko si iyemeji o. Eyi le dabi ileri ti o ko ba ti ṣiṣẹ archero. Ṣatunkọ: Mo ṣe ere naa fun bii wakati 1, 99% ti awọn ẹrọ ere jẹ kanna bi archero, paapaa UI ti o “ṣe idagbasoke” jẹ 99% kanna.
WinWing: Space Shooter Arkády ohez
Akoko fun mi awotẹlẹ lẹhin fere 2 ọdun ti ndun. Ere jẹ nla ni ọdun akọkọ ọpọlọpọ iṣẹlẹ fun f2p ati bii ẹrọ orin p2w lati gbadun. Nwọn si mu kuro fere gbogbo awon ti o dara iṣẹlẹ. Bayi ni gbogbo awọn iṣẹlẹ p2w julọ nibiti o ni lati lo lati gba ohunkohun ti o tọ. Pẹlu imudojuiwọn aipẹ jẹ eyiti o buru julọ ninu gbogbo wọn. Awọn ọkọ ofurufu iroyin nikan ni o sanwo nikan. Intanẹẹti 100% nilo ni bayi. Ko si awọn ohun ija / ihamọra tabi awọn ipele lati mu ṣiṣẹ. Nitorina ọpọlọpọ awọn idun. Wọn paapaa ṣe ki awọn apakan rẹ silẹ lati awọn ipele jẹ kekere. Pupọ lati sọ ṣugbọn
Ti o dara ere sugbon ju o lọra lilọsiwaju. Ere yoo fun a rilara ti archero pẹlu o yatọ si ara ti o ba ti o ba gba ohun ti mo tumọ. Ọna ti ko ni ipilẹṣẹ pupọ bi o ṣe n wo ati rilara bi nkan pirated. Le ti dara julọ.
Mo padanu ilọsiwaju ere mi lẹhin imudojuiwọn wow iyanu, olufẹ olufẹ ṣe o ni iṣoro ti ara ẹni eyikeyi pẹlu mi? O kan beere pe Mo ṣere diẹ sii ju awọn wakati 300 ni awọn oṣu 6 sẹhin ati lẹhin imudojuiwọn aipẹ yii gbogbo 300+ mi kan padanu. O ṣeun fun iriri iyanu yii Gbadun 1 ⭐ naa
WinWing: Space Shooter Arked flmr
Fishing Master Casual wvh
Mo ti fun ni irawo 1 yii, Mo gbadun ere titi ere yii fun fere ọdun kan ni bayi ṣugbọn imudojuiwọn tuntun yii, ko ṣee ṣe ni bayi ti o ko ba wa lori ayelujara ati pe awọn ere buruja gaan, ẹnikẹni ti o ba wa pẹlu imọran yii, lẹhinna olupilẹṣẹ nṣiṣẹ kuro ninu awọn ero aifi si dabi pe o jẹ otitọ ni bayi ki o pada si ere hawk, ohun gbogbo ti o wa ninu imudojuiwọn tuntun yii ni a daakọ ati bawo ni awọn orilẹ-ede to sese ndagbasoke ṣe le tẹsiwaju ti ere yii, itiju fun ọ pe o ronu nipa awọn apo rẹ nikan kuku pọ si
Wo ohun ti a pe ni “iwadii ipolowo ọfẹ 3 ọfẹ”. Osun kan ni kikun ni wọn gba mi lọwọ lẹsẹkẹsẹ. Kii ṣe owo pupọ ti o padanu, o kan ni akọkọ ti nkan naa. Aisan yi mi awotẹlẹ ti o ba ti ohun ayipada. Miiran ju ti o jẹ kan lẹwa dara game. Ti o ni idi ti mo fi fun 3 irawọ cuz ti aipe, sinilona "Igbidanwo Ọfẹ" oro. Fi imeeli ranṣẹ, duro ki o wo ohun ti o ṣẹlẹ.
Ṣatunkọ: Ere ti di ere ori ayelujara nikan. Awọn ẹya kanna bi gbogbo awọn ere pọn miiran ti ọkan yẹ ki o nireti.
Irọrun, igbadun titu-em-up igbadun pẹlu awọn iye iṣelọpọ to dara ati lakoko ti o beere pupọ lati ra awọn nkan ti o le mu ṣiṣẹ ni kikun laisi lilo owo eyikeyi ohunkohun - ere pupọ, igbadun pupọ.
Dun download tis games.updated di diẹ le lati kill.not recommend.period!!
WinWing: Space Shooter Παιχνίδια arcade gaxx
Mo fẹran ere naa gaan ati pe Mo lero gbogbogbo awọn àyà ati awọn idiyele jẹ deedee. Bibẹẹkọ, imudojuiwọn aipẹ yii ṣe iyipada ṣiṣe alabapin fadaka/goolu lati pese awọn tikẹti fidio 3 ni ọjọ kan dipo gbigba laaye lati fori GBOGBO awọn fidio. Iyẹn jẹ gbigba owo nikan ati pe Mo ti ṣe alabapin ati pe kii yoo ra awọn fadaka diẹ sii lati aaye yii siwaju. Ṣe Emi yoo ṣeduro rẹ? Bẹẹni, ṣugbọn nikan bi ere ọfẹ ati dajudaju yago fun awọn ṣiṣe alabapin.
Dodging awako muyan (bẹẹni, ti won ba yiyara ju rẹ ofurufu, eyi ti o rare bi a sloth pẹlu kan alaabo) ati ohun gbogbo ti wa ni ṣeto soke lati ṣe eyi a P2W game. Gee fellas, Mo loye pe o ni lati ni owo, ṣugbọn ṣe o nigbagbogbo ni lati jẹ ọna yii? Pupọ ti gbagbe ilana ipilẹ julọ fun iṣowo lati dagba ati ṣaṣeyọri. Jeki awọn onibara rẹ dun! ati egan, Mo daju pe ko dun.
Itura..... Gba awọn ọgbọn kan nigbati gbogbo awọn oṣere gba diamond naa. Ọrọ kan kan.. Ko si bombu tabi ikọlu pataki ti o wa. Nitorinaa Nigbati awọn ọta kọlu pẹlu ẹgbẹẹgbẹrun misaili Emi ko le gbe nibikibi. Ṣe o le ṣatunṣe iyẹn ?? Emi yoo fun 5 * nigbati imudojuiwọn ba wa. E dupe...
Ere yii dara ṣugbọn iṣoro kan wa nigbakan ti MO ba ṣii winwing mi o kan jẹ ki mi jade ninu rẹ bi iboju dudu tabi nkan akọkọ ti Mo ṣe igbasilẹ lẹhinna ọsẹ diẹ o ṣẹlẹ ni ẹẹkan lẹhinna Mo nilo lati paarẹ ṣugbọn data mi ti app ati Ibanujẹ pupọ jẹ ki onija mi ati awọn ohun elo mi diẹ ninu awọn apọju ti o ṣọwọn ati loorekoore ati ọpọlọpọ wọpọ (ni igbasilẹ akọkọ mi) lẹhinna o ṣẹlẹ Mo sọ lori ọpọlọ mi boya MO nilo lati paarẹ ati ibanujẹ pupọ Mo ṣe ati bẹrẹ lẹẹkansi ati ṣẹlẹ lẹẹkansi bayi atunse pls!
WinWing: Space Shooter Arkadne igre wcc
Ti o ba fẹ awọn shmups ile-iwe atijọ (ronu Raiden, Life Force, Gradius, Tiger Heli, UN Squadron, 1942. Ati bẹbẹ lọ) lẹhinna ere yii jẹ adura ti o dahun. Raiden tuntun ni rilara ailoriire pupọ, ati WinWing dara julọ pupọ, paapaa laisi gbogbo awọn ohun ti o wuyi. Ko si ọta ibọn apaadi nibi, o kan awọn iṣagbega ti o ṣe kan iyato, biotilejepe kekere kan grindy. Sibẹsibẹ, kan lara ri to, Elo bi Skyforce Reloaded fun mobile. Imudojuiwọn: Data ti parẹ, ti o kan si atilẹyin. Tun fi sori ẹrọ ati pe o ti ṣe afẹyinti! E dupe!
Ireti dissassembly ti arosọ ati awọn ohun arosọ yoo jẹ apakan lori imudojuiwọn atẹle
Ti nṣere fun awọn oṣu diẹ.Bibẹrẹ fun, ṣugbọn nisisiyi o jẹ alaidun pọn ati fun pe gbogbo awọn lvl ati iṣẹlẹ iṣẹlẹ gba gun ju lati ṣe, fa botilẹjẹpe Mo le afk awọn ija Mo nigbagbogbo ni lati yan awọn ọgbọn ati lvl soke. Ija ko dan, ni gbogbo igba ti o nilo lati duro fun awọn ohun idanilaraya aṣiwere lati pari. O ni owo pupọ-grabby, ọpọlọpọ awọn ipese ti ko dara paapaa, ohun ti o gba fun VIP Pass jẹ awada. Igbẹhin ti o kẹhin fun mi ni pe wọn tẹsiwaju iyipada awọn akoko atunto nkan, Mo wa jade.
Mega evasion, awọn ọta ibọn ojo, awọn agbajo eniyan alakikanju, imọran ti o wuyi, iriri kikoro
Igbadun pupọ. Kọ reflexes
Maṣe ṣe igbasilẹ. O jẹ ere gbigba owo. Awọn iye owo wa outrageous, ati ki o ṣe ko si ori. Gbiyanju lati gba agbara $10 fun apọju kan, kini? Ta ni o nṣe alabojuto iyẹn? Wọn nilo ina. Ni lati sanwo fun kaadi oṣooṣu, awọn anfani ko tọ si. Oju ti mi lati sọ pe Mo ti lo $50 tabi diẹ sii lori nkan, ati pe Mo fẹ pe MO le gba owo mi pada. Mo ti wasted ki Elo fadaka lori ohun, nitori awọn apejuwe je sinilona. O kan ere itanjẹ. Fi agbara mu lati wo awọn ipolowo pupọ, Mo lo owo to, Emi ko yẹ ki n gba ipolowo. O kan wipe
Ipolowo Google, ipolowo nigba miiran ko ṣiṣẹ, di ere mi. Pupọ ipolowo ipolowo.
Olutẹwe naa jẹ oninurere to lati fun ni iye owo ti owo inu ere (awọn fadaka) paapaa ti MO ba ṣe ere naa fun igba diẹ (Mo paapaa ra ọkọ ofurufu Ere kan pẹlu lilọ kekere). Ọrọ kan ṣoṣo ti Mo ro pe ni iṣapeye ohun elo, bi foonu mi yoo ṣe gbona ni iyara ju miiran, awọn ere ti n beere ohun elo diẹ sii.
Nla titi di ipele 8th, lẹhinna o jẹ GRIND nigbagbogbo! Emi ko lokan kan ipenija, o je nija lati pa ti ndun gun to lati de si wipe ojuami, sugbon o di ki tedious lati ipele soke ti o kan je ko tọ o mọ. Yiyi ti o wuyi lori agbekalẹ archero ṣugbọn ti o ni iyọnu nipasẹ awọn iṣoro kanna bi awokose rẹ.
Ṣe igbasilẹ nipasẹ ijamba. Gbiyanju o, o fẹran rẹ. Na kan diẹ owo lori eyo owo ati nkan na. Bayi ere naa kii yoo ṣii, paapaa lẹhin fifi sori ẹrọ patapata… Kan joko lori iboju ikojọpọ. Ṣe atunṣe, tabi da pada $16 mi.
Afikun data nilo, afikun data nilo... Gbogbo ipele egan.
Yoo ṣe oṣuwọn ga julọ ayafi fun awọn igbohunsafẹfẹ ti awọn ipadanu. O le ṣe diẹ sii ju iṣẹju mẹdogun lọ ṣaaju ki Mo ni lati da iṣere duro
Ere dara ṣugbọn ti o ba ku ati yan sọji nigbami o ko ṣiṣẹ. Awọn buru ohun ti o wa wipe mo ti dun awọn roulette ati awọn i na 400 fadaka, ni a 1.6x multiplier o si mu mi jade ti awọn ere lati mu - nigbati mo ni pada ni mo ti padanu gbogbo awọn fadaka, ko fi awọn ilọsiwaju.
Fi agbara mu lọra lilọsiwaju bi ọpọlọpọ awọn ẹrọ orin ti so. Sibẹsibẹ dev miiran ti o tẹnumọ sanwo lati mu ṣiṣẹ niwaju didara. Awọn ipolowo n pariwo aibikita nigbati o ba ni ere lori odi ti ilokulo awọn anfani Android wọn.
Mo fẹran ere naa ṣugbọn Mo lero pe ko tọ, iwọntunwọnsi agbara jẹ ibanujẹ. Onisowo naa gba ipin nla ti HP ati aileto lotiri jẹ ki o paapaa ko ṣee ṣe lati ko ipele kan kuro! A duro alailagbara nigba ti awọn ọga n ni okun sii ni ipele kọọkan. Emi yoo lo diẹ ninu owo ṣugbọn ive yi ọkan mi pada nitori aileto lotiri dabi pe o fẹ ki n kuna. Ma binu pe ero naa jẹ nla, ṣugbọn iṣedede ifigagbaga ni awọn ipin akọkọ jẹ ibanujẹ ori 8 !!!! 😑
Mo wa ni kutukutu ere naa ati pe Mo ti ni ariwo kan titi di isisiyi, ṣugbọn kika awọn atunyẹwo awọn oṣere miiran o dabi pe ọpọlọpọ awọn ipolowo yoo wa. Emi yoo ko tikalararẹ lokan kan ra awọn ere ati ki o ṣee ṣe pẹlu nkan na bi ti
Ere dara julọ ṣaaju imudojuiwọn tuntun. Ṣiṣe ilọsiwaju le lọra ni awọn igba, ṣugbọn kii ṣe buruju. Igbesoke kọọkan dabi ẹnipe o ṣe iranlọwọ diẹ. Imudojuiwọn tuntun yii fọ iyẹn botilẹjẹpe. Awọn ipele ti o rọrun ni imukuro ni iṣẹju mẹwa 10 ni bayi gba iṣẹju mẹwa 10 lati ku laisi imukuro Oga akọkọ. Ibajẹ & iwọntunwọnsi ilera ọta ti jẹ fubar patapata, afipamo awọn oṣu ti ilọsiwaju ti paarẹ ni alẹ kan. Mo yẹ lati lọ awọn ipele atijọ Mo ti lọ tẹlẹ nipasẹ awọn oṣu sẹhin lẹẹkansi? Fun kini botilẹjẹpe? Jọwọ ṣe atunṣe eyi.
Mo ṣe 70h ṣaaju atunyẹwo, nireti lati fun diẹ sii ju awọn irawọ 3, ṣugbọn dipo ... Ere naa funrararẹ dara, pẹlu awọn ere ti o tọ fun ipari awọn ipele ati wiwo awọn ipolowo (kii ṣe nla, ṣugbọn tun dara julọ ju pupọ lọ). O le sanwo lati ni ilọsiwaju ni iyara, ṣugbọn ko nilo. Ọrọ jẹ ni English baje. Bayi buburu: oke 5 ninu awọn onija 15 le ṣee ra nikan pẹlu owo gidi, 200 € ti o ba fẹ gbogbo ohun elo. Nigba miran o didi. Buru, o paapaa padanu asopọ laisi idi, o ko le gbe tabi da duro, ki o padanu.
Didara eya aworan kekere pupọ paapaa diẹ ninu awọn laini jẹ lile lati ka gbiyanju lati yipada awọn aworan ti o fi aṣayan deede nikan wa nibẹ. Yato si pe ere naa dara ati pe Mo fẹran imọran idapọ laarin ibon yiyan ọkọ ofurufu ati archero
Hi Olùgbéejáde... O ṣeun fun ere rẹ❤ .... Mo ni iṣoro pẹlu imudojuiwọn tuntun yii! Ni owurọ, Mo ṣe imudojuiwọn ere “win wing” ati pe ohun gbogbo dara, fun ṣiṣe akọkọ ati ṣiṣe keji, ohun gbogbo dara. Sugbon....., Ni ipele kẹta, Mo ṣii ere ati pe mo ri, awọn okuta iyebiye mi dinku...!!!!!! Nitorina waaaa? Mo ni ju 2200 jams ṣugbọn fun bayi Mo ni 190 nikan ..... Mo tun bẹrẹ ere naa fun awọn akoko 10, pa foonu mi kuro ki o tun ṣe idanwo lẹẹkansi... Ṣugbọn, esi eyikeyi😭😭 Jọwọ, jọwọ ran meeee!
Gan daradara ṣe toonu ti fun .. o ṣeun fun a nla game